suriyasak bookdose
07 Mar 2017

ในวันพฤหัสบดีและวันศุกร์ที่ 23-24 กุมภาพันธ์ 2560 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.รัตนโกสินทร์ นำโดย รศ.ดร.อุดมวิทย์ ไชยสกุลเกียรติ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย และ ดร.รัฐศักดิ์ พรหมมาศ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดโครงการ “การแข่งขันเพื่อสร้างสรรค์วิชาการด้านโครงสร้างด้วยไม้ไอศกรีม สายงานวิศวกรรมโยธา ระดับอุดมศึกษา และระดับอาชีวศึกษา ครั้งที่ 11 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี” โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้เกิดความรู้ ความเข้าใจ และมีทักษะเกี่ยวกับการออกแบบโครงสร้างทางวิศวกรรมโยธา และยังมีการพัฒนาแลกเปลี่ยนความรู้ในการออกแบบโครงสร้างทางวิศวกรรมโยธา ตลอดจนสร้างความสัมพันธ์ระหว่างสถาบันการศึกษาต่างๆ โดยมีสถาบันการศึกษาที่เข้าร่วมการแข่งขันจำนวน 28 สถาบัน จำนวน 54 ทีม จากทั่วประเทศ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายสมบูรณ์ ศิริเวช รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม มาเป็นประธานในการเปิดโครงการในครั้งนี้ ณ หอประชุมบัวสวรรค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ พื้นที่ศาลายา และขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิศวกรรมโยธา มทร.รัตนโกสินทร์ ศาลายา ที่ได้รับรางวัลชมเชยอันดับที่ 4 มีรายชื่อดังนี้

นายไพศาล  สุขรุ่งเรืองชัย

นายณัฐวุฒิ  ศุภรสิงห์

นายเชาว์เลิศ สมานมิตร

รางวัล  ชื่อสถานศึกษา ชื่อทีม คะแนนรวมทั้งหมด (100คะแนน)
รางวัลชนะเลิศ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี กันเกรา 1 93.257
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี กันเกรา 2 88.871
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน แมวเซา 84.508
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 3 วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง โยธาเมืองลุง 83.273
รางวัลชมเชย        อันดับที่ 1 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ศรีวิชัย 15 82.409
รางวัลชมเชย        อันดับที่ 2 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ศรีวิชัย 16 79.196
รางวัลชมเชย        อันดับที่ 3 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขต ปราจีนบุรี ครองแครงแรงน้อย 74.725
รางวัลชมเชย        อันดับที่ 4 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ศาลายา เจ้าบ้าน 70.279
รางวัล  ชื่อสถานศึกษา ชื่อทีม คะแนนรวม (10คะแนน)
รางวัลการนำเสนอผลงานยอดเยี่ยมและความคิดสร้างสรรค์ (ระดับอุดมศึกษา) มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี กันเกรา 2 9.33
รางวัลการนำเสนอผลงานยอดเยี่ยมและความคิดสร้างสรรค์ (ระดับอาชีวศึกษา) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ปั้นลม 2 7.67

rmutr_en_8-3-60-32             rmutr_en_8-3-60-2.jpg (300×200)